Thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ hợp lý

Với một căn hộ có tổng diện tích là hơn 76m², các KTS của Nhà Bếp Hoàng Gia đã vô cùng khéo léo trong việc thiết kế và bố trí nội thất chung cư sao cho thật hợp lý và tạo ra không gian thoải mái, tiện nghi để phù hợp với ý tưởng thiết kế của chủ nhà.

Căn hộ chung cư có điểm cộng lớn đó là khá vuông vức, diện tích cũng thoải mái cho việc thiết kế nội thất chung cư cao cấp. Các không gian bên trong căn hộ cũng được chia khá ổn. Tuy nhiên, cũng vẫn còn một số nhược điểm phải khắc phục để không gian sống được hoàn thiện hơn. Chúng tôi đã đưa ra phương án chỉnh sửa, giữ nguyên hiện trạng, thay đổi một số chi tiết nhỏ để có thể tăng thêm không gian trống, tạo cảm giác rộng rãi trong căn hộ.

Bước vào nhà là khoảng sảnh, chúng tôi sẽ thiết kế nội thất chung cư cao cấp với một tủ giày. Lấy một diện tích nhỏ của phòng ngủ số 2 để làm chỗ đặt tủ giày, tạo không gian tiện nghi và đầy đủ. Phía trong sảnh là phòng sinh hoạt chung bao gồm phòng khách, phòng ăn và phòng  bếp. Căn bếp sẽ được chúng tôi bố trí một tủ bếp chữ I sát tường để tiết kiệm diện tích. Bộ bàn ăn nhỏ được đặt nằm đối diện căn bếp, đi kèm theo đó là bộ ghế sofa chữ L tạo điểm nhấn cho căn phòng.

Phòng khách diện tích khá nhỏ, nên chọn đồ thiết kế nội thất cao cấp sáng màu giúp tạo cảm giác rộng và thoáng hơn cho căn phòng. Phòng sinh hoạt có một ưu thế rất lớn đó là hướng raphía mặt tiền, kết hợp với ban công khá rộng rãi. Chính vì thế căn phòng sẽ luôn ngập tràn ánh sáng. Khoảng rộng của ban công có thể bố trí máy giặt, làm sân phơi đồ rất hữu ích.

Phòng ngủ master được chúng tôi ưu tiên khi có nhà vệ sinh và nó cũng là căn phòng với diện tích rộng nhất. Căn phòng sẽ được bố trí đồ nội thất theo phong cách đơn giản như giường ngủ, tủ âm tường và bàn trang điểmkết hợp bàn làm việc bố trí cạnh cửa sổ.

Nội thất phòng ngủ số 2 diện tích bé hơn vì vậy Nhà Bếp Hoàng Gia chúng tôi đã thiết kế giường phản kết hợp tủ quần áo để tiết kiệm diện tích tối đa. Phòng ngủ còn lại, chúng tôi đã tạo thêm cửa sổ để gián tiếp lấy ánh sáng bên ngoài ban công. Căn phòng sẽ luôn luôn có ánh sáng và thông thoáng nhờ vào hệ thống 2 cửa sổ đối lưu. Phòng ngủ số 3 chúng tôi đã thiết kế nội thất đẹp và độc đáo với giường tầng đa năng để tạo ra một không gian thú vị và sẽ giúp việc học của con trẻ thêm phần thoải mái.

0912 553 628