Bộ sưu tập Summer Set

Khi thời tiết dần trở nên nóng bức hơn cũng là lúc mùa hè đã đến và cũng lù lúc bạn cần thay ngay bộ chăn ga gối ấm áp mùa đông kia bằng một bộ chăn ga gối khác phù hợp với thời tiết hơn. Tuy nhiên, để chọn được một bộ chăn ga gối mùa hè không những phải mỏng, nhẹ và mát khi tiếp xúc mà còn phải thông thoáng, tránh bức bí.

Với vai trò là một thương hiệu chăn ga gối đệm hàng đầu Việt Nam, Everon đã không ngừng nghiên cứu và đưa ra những sản phẩm cho chất lượng tốt, đa dạng mẫu mã để đáp ứng nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Thấu hiểu được băn khoăn của khách hàng trong lựa chọn chăn ga gối hè, Everon đã tung ra thị trường bộ sưu tập Summer Set dành riêng cho mùa hè đặc biệt phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam.

Bộ sưu tập Summer Set được làm từ hai chất liệu vải đặc biệt là vải Micro và vải Cotton sợi 60 nên mang các đặc tính nổi bật của 2 loại chất liệu này là: kháng vị khuẩn, loại bỏ bụi bẩn và nấm mốc, dễ vệ sinh, thoáng khí và hút ẩm tốt đồng thời mang đến cho người sử dụng cảm giác mềm mại như lụa và xúc cảm mát mẻ khi tiếp xúc. Với các đặc tính nổi bật, bộ sưu tập Summer Set chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn trong mùa hè này.

Summer Set

0912 553 628