Ruột gối Everon

Everon với vai trò là thương hiệu chăn ga gối đệm hàng đầu Việt Nam trong hơn 20 năm qua đã không ngừng phát triển và giúp chăm sóc giấc ngủ của hàng triệu người Việt Nam. Chính vì vậy, các sản phẩm của Everon luôn được đánh giá là bền, đẹp và có giá trị sử dụng cao đã chiếm được sự tin yêu của người tiêu dùng.

Trong đó, sản phẩm ruột gối Everon – sản phẩm luôn đồng hành mỗi ngày với mọi người trong chăm sóc giấc ngủ – đã góp phần không nhỏ trong sự thành công của Everon. Giống như ruột chăn Everon, chất liệu bông, xơ, sợi để làm nên ruột gối Everon là sản phẩm của sự hợp tác giữa Everon với 2 thương hiệu bông, xơ, sợi nổi tiếng hàng đầu trên thế giới là ADVANSA và INVISTA. Chính sự hợp tác này đã giúp Everon đưa ra thị trường những sản phẩm ruột gối có chất lượng cao với các đặc tính nổi bật giúp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cũng như là giấc ngủ của mọi người và đã được người tiêu dùng cả nước yêu thích và tin dùng trong thời gian qua.

Và hiện nay Everon đã tung ra thị trường nhiều mẫu ruột gối Everon khác nhau đa dạng từ kiểu dáng đến chất liệu để đáp ứng được tối đa nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng như ruột gối chữ U, ruột gối than hoạt tính, ruột gối ôm, ruột gối tựa,…

Ruột Gối Everon

0912 553 628