Ruột chăn Everon

Với vai trò là thương hiệu chăn ga gối hàng đầu Việt Nam nên các sản phẩm của Everon đều được nghiên cứu để đáp ứng tối đa nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Vì vậy, khi nhắc đến Everon là mọi người đều nghĩ ngay đến những sản phẩm chăn ga gối đệm bền, đẹp và có giá trị sử dụng cao.

Trong thời tiết về Đồng se lạnh thì chính là lúc các sản phẩm ruột chăn Everon phát huy mạnh mẽ nhất những công dụng của mình. Với chất lượng cao cùng các đặc tính bảo vệ và nâng cao sức khỏe của người sửu dụng, mang đến cảm giác ấm áp trong mùa Đông rét buốt giúp nâng cao chất lượng giấc ngủ thì không có gì ngạc nhiên khi ruột chăn Everon đã chiếm được rất nhiều sự tin yêu của các gia đình Việt.

Cùng với sự hợp tác với các thương hiệu sản xuất bông, xơ, sợi nổi tiếng trên thế giới là INVISTA và ADVANSA để nghiên cứu ra các loại xơ thế hệ mới với nhiều đặc tính nổi bật như khả năng diệt nấm và kháng khuẩn, độ bền cao, dễ dàng thích nghi trong môi trường nước,… Từ đó, tạo ra các sản phẩm ruột chăn với có chất lượng cao, bền đẹp theo thời gian và đặc biệt là an toàn với người sử dụng và thân thiện với môi trường. Và hiện nay trên thị trường đang bày bán 3 dòng sản phẩm ruột chăn Everon chính là ruột chăn truyền thống, ruột chăn Everon Invista và ruột chăn Everon Advansa với các đặc tính  nổi bật khác nhau phù hợp với thị hiếu đa dạng của người tiêu dùng.

Ruột Chăn Everon

0912 553 628