Đệm bông ép Everon

Là thương hiệu đệm hàng đầu của Việt Nam, trong suốt hơn 20 năm qua các sản phẩm đệm Everon luôn nhận được sự yêu thích và tin dùng từ các gia đình Việt.

Đệm bông ép Everon là một trong những dòng sản phẩm mũi nhọn trong hệ thống đệm của Everon. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong sản xuất đệm, các dòng sản phẩm đệm bông ép Everon đều có chất lượng tốt cùng các tính năng nổi bật như khả năng không thấm nước và bền đẹp theo thời gian nên rất được người tiêu dùng đón nhận và ưa thích.

Và để đưa được một chiếc đệm bông ép đến tay người tiêu dùng thì phải trải qua một quy trình sản xản xuất nghiêm ngặt với nguyên liệu chính là hạt nhựa PE. Từ những hạt nhựa PE cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc, châu Âu và trong quá trình tinh chế sẽ được cho thêm một số chất phụ gia. Sau đó, sẽ đưa các hạt nhựa đã được tinh chế qua máy ép ở nhiệt độ nóng chảy rồi được kết dính với nhau qua dây chuyền hiện đại thành các dải PE mỏng và cuối cùng là cuộn các dải này lại rồi ép thành tấm với độ dày phù hợp. Đệm bông ép Everon ngoài các kích thước tiêu chuẩn như 160 x 200, 180 x 200, 200 x 220 thì quý khách có thể đặt hàng theo các kích thước yêu cầu. Và hầu hết các sản phẩm đệm bông ép Everon đều có thời gian bảo hành từ 5 năm trở lên.

Đệm bông ép Everon

0912 553 628