Đệm Everon

Với vai trò là thương hiệu chăn ga gối đệm hàng đầu Việt Nam, Everon đã giúp chăm sóc giấc ngủ của hàng triệu người Việt và luôn nhận được sự yêu thích và tin tưởng của người tiêu dùng bởi các thiết kế tinh tế, đa dạng cũng như là chất lượng hoàn hảo.

Và một trong những sản phẩm được mọi người tin dùng và biết đến nhiều nhất là đệm Everon – đây cũng là sản phẩm mũi nhọn của công ty. Với hơn 20 năm hoạt động và phát triển trọng lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm chăn ga gối đệm, Everon đã không ngừng cải tiến và đưa ra các sản phẩm đệm có chất lượng hoàn hảo cùng sự đa dạng về kích thước để phục vụ cho nhu cầu đa dạng của khách hàng. Và hai dòng sản phẩm đệm nổi bật nhất là: đệm bông ép Everon và đệm lò xo Everon.

Ngoài ra, bên cạnh các kích thước tiêu chuẩn thì Everon còn cung cấp đệm theo các kích thước theo yêu cầu, và mọi sản phẩm đệm của Everon đều có thời gian bảo hành từ 5 – 15 năm.

Quy trình nhận đặt kích thước đệm Everon theo yêu cầu

Khi quý khách có nhu cầu đặt kích thước đệm Everon theo yêu cầu thì xin liên hệ đến các đại lý chính thức của Everon. Và sau khi nhận được đơn hàng của quý khách thì các đại lý sẽ gửi thông tin đơn hàng của quý khách đến công ty. Thông thường thì sau 2 tuần thì đơn hàng của quý khách sẽ được hoàn thiện và gửi về đại lý – nơi tiếp nhận đơn hàng của quý khách.

Quy trình bảo hành đệm của Everon:

Bước 1: Nếu trong thời gian bảo hành mà thất đệm Everon gặp các sự cố đã được quy định trong phiếu bảo hành thì quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin cho đại lý chính thức của Everon – nơi quý khách mua hàng.

Bước 2: Sau khi tiếp nhận thông tin thì đại lý sẽ phản hồi thông tin về bảo hành đệm của quý khách CTCP Everpia – đơn vị sản xuất đệm của Everon.

Bước 3: Sau khi đã nhận được phản hồi, phòng chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ trực tiếp đến quý khách để giải quyết vấn đề này.

Đệm everon

0912 553 628