Bộ sưu tập chăn ga gối Everon 2019

Các sản phẩm chăn ga gối đệm Everon từ lâu đã trở nên thân thuộc với các gian phòng ngủ của gia đình Việt. Và để đáp ứng tối đa nhu cầu của người tiêu dùng, Everon không ngừng hoàn thiện các sản phẩm của mình và mỗi năm sẽ đưa ra thị trường Bộ sưu tập chăn ga gối phù hợp với thị hiếu và xu hướng của người tiêu dùng nhất.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất chăn ga gối, Everon đã làm nên bộ sưu tập chăn ga gối Everon 2019 vừa mang nét truyền thống Việt Nam nhưng lại rất đằm thắm, nhẹ nhàng của văn hóa Hàn Quốc tạo nên một vẻ đẹp độc đáo và ấn tượng.

Giống như năm 2018, bộ sưu tập Everon 2019 cũng có chủ đề thiên nhiên nhưng lại tập trung trong các cảm hứng từ cỏ cây hoa lá. Với mong muốn mang đến cho người sử dụng cảm giác đắm chìm vào thiên nhiên ngập tràn sắc hoa, các nhà thiết kế đã hội tụ những gì tinh túy nhất, mang đến hơi thở thiên nhiên trong mỗi bộ chăn ga gối. Tuy nhiên, bộ sưu tập chăn ga gối Everon 2019 lại khác với 2018 ở chỗ là chú trọng hơn vào chất liệu sản phẩm. Hầu hết các sản phẩm trong bộ sưu tập này đều được làm từ chất liệu thiên nhiên cao cấp là Modal thân thiện và an toàn cho người sử dụng, giúp mang đến cảm giác thoải mái nhất cho giấc ngủ.

Chăn ga Everon 2019

0912 553 628