Bộ sưu tập chăn ga gối Everon 2018

Everon là thương hiệu chăn ga gối đệm hàng đầu Việt Nam và rất được người tiêu dùng ưa thích và tin dùng. Để đáp lại sự tin yêu của mọi người, Everon không ngừng hoàn thiện về chất lượng, mẫu mã và chất liệu mới. Mỗi năm, Everon sẽ tung ra thị trường những bộ sản phẩm với thiết kế và mẫu mã phù hợp với xu hướng của năm đó.

Bộ sưu tập chăn ga gối Everon 2018 được thiết kế theo xu hướng hòa nhập với thiên nhiên. Đây là chủ để đã được Everon ấp ủ từ lâu để mang những hơi thở và tinh túy nhất vào trong từng bộ chăn gối mang đến cho người sử dụng cảm giác như hòa mình vào thiên nhiên. Mỗi thiết kế trong bộ sưu tập 2018 lại mang theo một cảm hứng khách nhau từ biển cả đến rừng cây rồi lại mang đến cả vẻ đẹp phong phú của các loài hoa. Và không chỉ đa dạng về mẫu mã còn đa dạng trong phong cách thiết kế từ hiện đại, cổ điển, tân cổ điển với những vẻ đẹp riêng biệt để có thể đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Chủ đề thiên nhiên không chỉ được sử dụng trong thiết kế mà được dùng trong cả chất liệu của các bộ chăn ga gối trong bộ sưu tập chăn ga gối Everon 2018. Năm 2018, ngoài các chất liệu phổ biến như cotton, satin,… thì còn có thêm các chất liệu thiên nhiên thân thiện với người sử dụng như tencel, bamboo, modal. Việc kết hợp chủ đề thiên nhiên trong cả thiết kế lần chất liệu sẽ giúp mang đến cho người dùng tinh thần thư giãn và giấc ngủ thoải mái nhất.

Chăn ga Everon 2018

0912 553 628