Everon đã không ngừng nghiên cứu, phát triển và hợp tác để cho ra mắt thương hiệu bộ chăn ga gối đệm cao cấp Artemis. Khi nhắc đến chăn ga gối đệm cho phòng ngủ đẹp thì không thể nào không nhắc đến Everon – một thương hiệu chăn ga gối nổi tiếng hàng đầu Việt Nam được rất nhiều người tiêu dùng ưa thích và tin dùng trong hơn 20 năm qua. Và để đáp ứng được nhu cầu ngày càng đa dạng của người tiêu dùng,

Với thương hiệu mang tên nữ thần sắc đẹp Artemis trong truyền thuyết cổ của Hy Lạp, dòng sản phẩm cao cấp Artemis với thiết kế tinh tế, độc đáo đã mang đến một vẻ đẹp vô cùng thu hút và sang trọng.

Mềm mại và tinh tế là những từ xuất hiện đầu tiên trong tâm trí người tiêu dùng khi trải nghiệm sản phẩm. Với chất liệu 100% cotton  cao câp được nhập khẩu từ Hàn Quốc cùng công nghệ bông Advansa hàng đầu của Đức đã mang đến cho khách hàng cảm giác thư giãn, thoải mái nhất.

Bên cạnh đó, với khách hàng mục tiêu nhắm vào phân khúc những người có thu nhập cao, các sản phẩm bộ chăn ga gối đệm Artemis cao cấp thường sử dụng màu chủ đạo là các tone màu nhã nhặn, sang trọng nhưng không kém phần tươi mới tạo nên vẻ đẹp da dạng cho bộ sản phẩm. Ngoài ra, dòng sản phẩm Artemis còn nổi bật với các họa tiết, hoa văn trang trí được thêu tỉ mỉ, tinh xảo và trang nhã cùng các phụ kiện đính kèm như đá, cườm, dây trang trí,… tạo nên sự khác biệt của sản phẩm.

Dòng sản phẩm chăn ga gối đệm cao cấp Artemis có mặt tại thị trường không lâu nhưng với thiết kế sang trọng, thu hút cùng chất lượng đảm bảo nên được rất nhiều người tiêu dùng ưa thích và tin dùng.

Bộ Artemis Cao Cấp

0912 553 628